Nơi cung cấp hộp giảm tốc NMRV giá rẻ ở Nhơn Trạch, Đồng Nai

Hộp số NMRV

Hộp giảm tốc NMRV giá rẻ là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống truyền động cơ khí công nghiệp hiện đại. Và tại  Nhơn Trạch, bạn sẽ tìm thấy một loạt các hộp giảm tốc NMRV giá rẻ đáng tin cậy và có chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp đa dạng. Nếu bạn đang ở Nhơn Trạch, Đồng Nai mà muốn biết rõ hơn về hộp giảm tốc NMRV giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi cần nhé!

Mô tả về hộp giảm tốc NMRV

Hộp giảm tốc NMRV
Hộp giảm tốc NMRV
 • Những tỉ số truyền động: 1/10, 1/15, 1/20, 1/25, 1/30, 1/40, 1/50 và 1/60
 • Kiểu lắp đặt là B35, B5
 • Hộp giảm tốc NMRV giá rẻ là một hệ thống truyền động được thiết kế với cấu trúc trục vít bánh vít, trong đó trục vít xoay vuông góc với lỗ cốt vào. Đặc biệt, hộp giảm tốc NMRV giá rẻ có vỏ được chế tạo từ hợp kim nhôm, bánh vít được làm từ đồng chất lượng cao và trục vít được gia công từ thép siêu bền.

Những ưu điểm về hộp giảm tốc NMRV hiện nay

Hộp giảm tốc NMRV giá rẻ
Hộp giảm tốc NMRV giá rẻ

Hộp giảm tốc NMRV giá rẻ có những ưu điểm sau:

 • Hiệu suất cao: Hộp giảm tốc NMRV giá rẻ được thiết kế để cung cấp hiệu suất cao trong quá trình truyền động. Bánh vít được làm bằng đồng chất lượng cao cùng với trục vít làm bằng thép siêu bền giúp tăng cường độ bền và hiệu suất của hộp giảm tốc.
 • Thiết kế nhỏ gọn: Hộp giảm tốc NMRV giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian lắp đặt. Điều này vô cùng hữu ích trong các ứng dụng có hạn chế về không gian.
 • Tính linh hoạt: Hộp giảm tốc NMRV giá rẻ có tính linh hoạt cao trong việc kết hợp với các loại động cơ và thiết bị khác nhau. Nó có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau như sản xuất, tự động hóa, vận chuyển, máy công cụ, …
 • Dễ bảo dưỡng: Hộp giảm tốc NMRV giá rẻ được thiết kế để bảo dưỡng đơn giản và thay thế các linh kiện khi cần thiết. Điều này giúp giảm thời gian và chi phí bảo trì, đồng thời giữ cho hộp giảm tốc hoạt động ổn định.
 • Tóm lại, hộp giảm tốc NMRV có ưu điểm về độ tin cậy cao, hiệu suất cao, thiết kế nhỏ gọn, tính linh hoạt và dễ bảo dưỡng. Đây là những lợi ích mà hộp giảm tốc NMRV mang lại cho các ứng dụng truyền động trong nhiều ngành công nghiệp.

Những điều cần biết khi sử dụng hộp số giảm tốc NMRV

Hộp số NMRV
Hộp số NMRV

Thay nhớt sau khi hộp giảm tốc vận hành được 100 giờ.

 • Ban đầu nhà sản xuất sau khi sản xuất xong sẽ thường cho vào trong một lượng dầu đã quy định sẵn để bào mòn các chi tiết bên sau và sau một khoảng thời gian vận hành nhất định các phần gia công được nhẵn mịn hay trục vít bánh vít được ăn khớp với nhau hơn.
 • Và sau khoảng 100 giờ vận hành đầu tiên, nhà sản xuất khuyến cáo nên thay đổi dầu để hộp số có thể vận hành được một các bền bỉ và trơn tru hơn.
 • Thay ốc thoát hơi sau khi mua về dùng.
 • Khi vận hành hộp số giảm tốc sẽ sinh ra lượng khí nhất định bên trong. Nếu lượng khí này không được thoát ra ngoài sẽ dẫn đến tình trạng bị vỡ hộp số, chảy nhớt bôi trơn ở các vị trí phốt. Chính vì thế để an toàn chúng ta nên thay ốc thoát hơi và ốc này được nhà sản xuất cấp kèm cùng hộp số giảm tốc.

Chọn kiểu lắp phù hợp

 • Đối với các hộp giảm tốc NMRV từ size 63 trở lên được nhà sản xuất trang bị thêm cho chỗ để quan sát lượng dầu bên trong. Từ đó giúp các thợ bảo dưỡng kiểm soát lượng dầu còn trong hộp giảm tốc. Vì vậy trong quá trình mua ta nên tính toán kỹ để khi lắp đặt không bị lấp mất chỗ để quan sát dầu bên trong gây khó khăn cho quá trình kiểm tra.

Vì thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi liền để được hỗ trợ tư vấn và báo giá về hộp giảm tốc NMRV, máy bơm nước, hộp số giảm tốc trục vít bánh vít, giảm tốc 1 pha, giảm tốc 3 pha, biến tần, motor 1 pha, motor 3 pha tốt nhất và chất lượng hàng đầu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.