Motor Giảm Tốc 775 Giá Rẻ Nhất 0908.993.489

Motor Giảm Tốc 775 là gi ?

Motor giảm tốc motor 775 –  Motor 775 hiện được sử dụng nhiều trong đời sống, cùng với đó là hộp số giảm tốc motor 775 cũng được lựa chọn sử dụng rất nhiều. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu thiết bị này nhé!

Khái niệm motor 775 là như thế nào ?

Motor Giảm Tốc 775 là gi ?
Motor Giảm Tốc 775 là gi ?

Motor 775( chiều dài của động cơ ) là động cơ nhỏ được ứng dụng nhiều trong đồ chơi của trẻ em hay chi tiết máy cơ khí vào những bộ phận nhỏ hẹp. Với cấu tạo đơn giản gồm vòng bi bạc đạn, rotor là lõi quấn dây đồng, stator là lõi thép với tôn silic xanh cán nguội. Là động cơ điện 1 chiều có chổi than sử dụng điện 12V-24V.  Ngoài ra được trang bị quạt tản nhiệt tích hợp ở trong thân động cơ

Nguyên tắc vận hành của motor 775

  • Thiết bị này có phần lõi là roto được ghép từ 5 miếng kim loại và có dây đồng quấn quanh tạo thành các vòng tròn.
  • Phần vỏ có phần Stato( bộ phận này không quay )
  • Hiểu đơn giản là lúc có dòng điện đi qua thì roto sẽ tạo thành từ trường với stato và quay trục của động cơ.

Ứng dụng của motor 775 ở trong đời sống

Ứng Dụng Motor Giảm Tốc 775
Ứng Dụng Motor Giảm Tốc 775

Thiết bị này hiện đang được sử dụng rất nhiều ở trên thị trường hiện nay thường là các thương hiệu nổi tiếng với giá thành rẻ, chất lượng ổn định và xuất sư rõ ràng, dễ dàng mua được với số lượng lớn cùng chế độ bảo hành tốt.

Motor 775 được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực sản xuất ví dụ như: băng chuyền dùng để chế biến thực phẩm, thức ăn dành cho gia súc, các xưởng sản xuất bao bì hoặc dùng khuấy trộn, cán thép hay làm xi mạ hệ thống cấp liệu của lò hơi.

Đặc biệt, 1 vài đồ chơi thông dụng cũng sử dụng thiết bị này ví dụ như: đồng hồ đeo tay hay các loại xe điện nhỏ của trẻ

Cách để bạn chọn motor 775 phù hợp là gì ?

Motor Giảm Tốc 775
Motor Giảm Tốc 775

Dựa vào kiểu dáng thiết kế trục – cốt của motor 775:

  • Motor giảm tốc 775 trục đặt thẳng: Đây là loại motor có trục của hộp giảm tốc được sắp xếp theo cách thẳng hàng so với những thanh trục của động cơ. Loại này thường sẽ có 2 phương pháp để lắp ráp: loại lắp ráp mặt bích hoặc loại lắp ráp chân đế.  Motor 775 có trục thẳng hiện đang rất được phổ biến ở trên thị trường. Bởi vì, thiết bị này rất dễ dàng lắp đặt, chi phí dành cho việc lắp đặt cũng khá rẻ, nhờ đó có sự cạnh tranh hơn về mặt chất lượng.
  • Motor giảm tốc 775 có trục được đặt song song: Đây là loại thiết bị có khả năng chịu được tải trọng lớn, với 2 kiểu lắp đặt là kiểu mặt bích hoặc kiểu chân đế. Ngoài ra, thiết bị có trục song song này còn sử dụng 2 l thiết kế trục vô cùng đặc biệt, là thiết kế trục âm – trục dương.
  • Motor giảm tốc 775 có trục được đặt vuông: Thiết bị này được thiết kế 2 kiểu lắp đặt, là kiểu mặt bích và kiểu chân đế và được thiết kế theo 2 trục dương – trục âm. Tuy nhiên, thiết bị có trục vuông này thường vận hành dựa trên nguyên lý của hộp giảm tốc trục vít bánh răng.

Dựa vào mức độ điện áp để lựa chọn thiết bị

+ Motor 775 có 1 pha với thiết kế nhỏ gọn, ưu tiên sử dụng tại các hộ gia đình hoặc trong những nguồn điện dân dụng. Công suất thiết kế của nó tương đối nhỏ từ 75W đến 1.5 KW.

+ Motor 775 có 3 pha thường ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp, có nhiều sự lựa chọn hơn về mặt công suất, vì tùy vào nhu cầu sử dụng.

+ Đối với điện áp xoay chiều 230/ 400V AC thì motor giảm tốc 775 thường sẽ có thiết kế với công suất có thể lên tới 3,7 KW.

+ Đối với điện áp xoay chiều 400/ 690V AC thì motor giảm tốc 775 thường sẽ có thiết kế với công suất có thể cao và đạt khoảng từ 5,5 KW cho đến 160 KW.

Xem thêm: Bộ Giảm Tốc Mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.