Các loại công suất của motor 3 pha ở quận 6, TPHCM

Động cơ điện 3 pha

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu của dòng sản phẩm motor 3 pha giá rẻ, đáp ứng tất cả mọi yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng nhất. Nếu bạn đang ở quận 6, TPHCM mà muốn biết rõ hơn về motor 3 pha thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi cần nhé!

Motor điện 3 pha
Motor điện 3 pha

Các loại công suất của motor 3 pha

Motor 3 pha
Động cơ điện 3 pha

Cách đấu điện cho motor 3 pha đơn giản nhất

Động cơ điện 3 pha mặt bích
Động cơ điện 3 pha mặt bích

Có hai phương pháp kết nối chính được sử dụng cho motor 3 pha:

Phương pháp kết nối tam giác:

  • Trong phương pháp này, đầu và đuôi của cuộn dây ba pha được kết nối tương ứng. Đầu của cuộn dây pha thứ nhất và đầu cuối của cuộn dây pha thứ ba được coi là pha U, trong khi đầu cuối của cuộn dây thứ hai được kết nối với đầu đuôi của cuộn dây thứ nhất và có thể coi là pha V. Mối nối giữa đầu cuối của cuộn dây thứ ba và đầu cuối của cuộn dây thứ hai được coi là pha W. Chúng đã được kết nối với nguồn điện xoay chiều ba pha UVW để hoạt động. Phương pháp này thích hợp cho các động cơ cảm ứng ba pha không đồng bộ có công suất từ 4KW trở lên.

Phương pháp kết nối hình sao:

  • Trong phương pháp này, đầu đầu tiên hoặc đầu cuối của cuộn dây ba pha bên trong động cơ được kết nối với nhau, trong khi ba pha còn lại được kết nối với nguồn điện xoay chiều ba pha UVW. Phương pháp này thích hợp cho các động cơ cảm ứng ba pha không đồng bộ có công suất từ 3KW trở xuống.

Tuy nhiên, để đấu dây đúng cho từng động cơ, cần phải tham khảo hệ thống dây thực tế được in trên tem của từng motor 3 pha để đảm bảo tính chính xác và phù hợp trong quá trình lắp đặt.

Các yếu tổ để lựa chọn 1 motor 3 pha phù hợp với nhu cầu

Động cơ điện 3 pha chân đế
Động cơ điện 3 pha chân đế

Những yếu tố đủ và cần để khi lựa chọn loại motor 3 pha phù hợp khi sử dụng:

  • Mục đích sử dụng: Lựa chọn motor 3 pha với tốc độ vòng quay phù hợp sẽ đạt hiệu quả cao hơn
  • Nguyên liệu cấu tạo: ổ bi cao cấp, stalo tôn xilan cán nguội, eotor
  • Mức độ tiêu thụ điện năng: Hiệu suất chuyển hóa điện năng thành cơ năng càng cao thì số điện tiêu thụ sẽ càng giảm đi.
  • Giá thành: Với mức giá rẻ phù hợp mà chất lượng lại tốt là một sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay.
  • Chế độ bảo hành: Với chế độ bảo hành lâu dài cùng với sự tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ kỹ thuật bán hàng.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp đa dạng các loại motor điện, bao gồm motor 3 pha, motor điện 1 pha, giảm tốc tải nặng vuông góc, giảm tốc mini, giảm tốc tải nặng trục thẳng, hộp giảm tốc NMRV, giảm tốc tải nặng trục ra song song, hộp giảm tốc NMRV, motor giảm tốc 3 pha, motor giảm tốc 1 pha, giảm tốc mini, hộp điều chỉnh tốc độ, hộp số trục vít bánh vít, và nhiều sản phẩm khác. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, đồng thời áp dụng chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.